Quảng cáo facebook

651 Views
Quảng Cáo Facebook trọn gói. QC Xuất hiện trên facebook 24/24 trở thành người nắm thế chủ động về quảng cáo trên facebook

1. thấu hiểu khách hàng: thấu hiểu khách hàng đặt biệt là người bán hàng cùng với nắm bắt được thị hiếu của người dùng facebook trong việc họ tìm kiếm gì, nhu cầu sở thích như thế nào. từ đó mình xác định được thói quen tiêu dùng của họ rồi tiến hành marketing tung ra các chiêu thức quảng cáo tiếp cận khách hàng phù hợp.
2. Thấu hiểu thị trường sẽ giúp bạn biết được:

- Độ rộng của thị trường, thị trường có tiềm năng hay không hay đã trở thành một mảnh đất cằn cỏi

- Thị hiếu của người dùng, sở thích người dùng thông qua việc tìm kiếm thông tin trên facebook, họ thường làm gì, like page nào, group nào, tương tác với ai, bao nhiêu tuổi, thích ăn món gì, học ngành gì...

- Cách thức quảng cáo làm thế nào để phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất giảm chi phí xuống mất thấp nhất cho sản phẩm của mình
3. Thấu hiểu sản phẩm: quảng cáo thành công hay không không phải do thị trường, do người tiêu dùng mà do chúng ta đã thấu hiểu sản phẩm hay chưa. Thấu hiểu sản phẩm giúp bạn biết được sản phẩm của mình có lợi thế cạnh tranh hay không, qua đó xác định được yếu tố và con đường đi phù hợp để tung ra các chiêu thức chiến lược kinh doanh phù hợp.

Làm sao để thu về lợi nhuận cao nhất khi quảng cáo trên facebook?

Có rất nhiều giải pháp để người dùng quảng cáo có thể thu về lợi nhuận khi đầu tư quảng cáo vào facebook. Chúng ta có thể tham khảo một số giải pháp sau:
1. Facebook khác với các mạng xã hôi khác một khi đã xác định đầu tư quảng cáo trên facebookthì bạn phải xác định được rằng sản phẩm/ dịch vụ bạn đang tiến hành quảng cáo trên facebookhoàn toàn thực và không có sự khác biệt so với sản phẩm/dịch vụ thật ngoài đời thực vì khách hàng sẽ check ngoài đời thực một số nhà buông bán không trung thực sẽ bị khách hàng tẩy chay. Vì  thế bàn phải bằng mọi cách hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ của mình một cách tốt nhất, chi tiết nhất (Hoàn thiện ở đây là sản phẩm bạn phải đảm bảo chất lượng như đang quảng cáo trên facebook ? sau đó khách hàng sẽ tiến hành review sản phẩm và bạn có chấp nhận cải tiến sản phẩm/ dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng hay không?)
2. Bạn đã thực sự quan tâm về chất lượng content bán hàng chưa? Các bài post của bạn có thu hút được người dùng facebook hay không thì nội dung của các bài content đóng góp một phần rất quan trọng trong quảng cáo trên facebook. Ở đây mình muốn đề cập đến hai loại content trong các bài post của page. Content để chốt sale và content post lên để xả stress, châm biếm và thu hút lượt like.
3. Bạn có phải là một chuyên gia về kỹ thuật quảng cáo trên facebook? Bạn có biết cách để tối ưu được quảng cáo bao gồm tối ưu về target và tối ưu về giá? Để có thể làm chủ được điều đó thì bạn phải nắm bắt và hiểu rõ tường tận về sản phẩm/dịch vụ của mình. Bạn nên có một kế hoạch rõ ràng và bài bản về target, một con số hợp lý về giá sao cho khách hàng cảm thấy không quá sốc hay bất ngờ về điều này.

4. Kỹ năng chốt đơn và vận đơn đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo facebook. Chung quy của quảng cáo đều tìm kiếm khách hàng, bán hàng hóa, vậy nên bạn phải có một quy trình chuẩn về kỹ năng này.
5. Cân đối tài chính giữa giá nhập, giá bán, chi phí thường xuyên và lợi nhuận ở mức nào. Tất cả người bán hàng đều quan tâm sâu sắc đến vấn đề này, cũng có thể nói nó là chìa khóa để định hướng thành công của một nhà kinh doanh.

0986 267 847