Dịch Vụ Seo Trọn Gói

624 Views
Dịch vụ seo trọn gói. Dịch vụ seo web trọn gói uy tín tại HCM.

Xu hướng kinh doanh hiện nay là các doanh nghiệp phải có website để có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và tiêu dùng của khách hàng, nhưng không phải khi lập ra một website là sẽ có khách hàng tìm đến bạn, bạn phải qua qua trình tác động vào nó, đưa website lên trang 1 của google thì khách hàng mới có thể biết đến bạn, dịch vụ seo web trọn gói của công ty seo website iWeb7s sẽ giúp các bạn làm được điều đó.

Các quy trình của dịch vụ seo web trọn gói của công ty iWeb7s:

Bước 1: Tiếp cận khách hàng có nhu cầu seo web trọn gói lên trên trang 1 google.

Bước 2: Tiến hành phân tích tình hình của thị trường , ngành nghề mà khách hàng muốn hướng tới.

Bước 3: Tiến hành phân tích từ khoá, thống kê các lượt truy cập và tìm kiến của khách hàng trong tháng , trong năm để xác định các từ khoá quan trọng và từ khoá ngách của dự án.

Bước 4: Báo giá seo web web trọn gói cho khách hàng.

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý giá , công ty seo website iWeb7s sẽ tiến hành lập hợp đồng để đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng cũng như để nhân viên công ty dựa vào hợp đồng để làm đúng theo tiến trình.

Bước 6: Tiến hành thiết kế website theo giao diện và nội dung do khách hàng cung cấp, ở phần này, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nếu quý khách chưa lên được ý tưởng cho website của mình.Yêu cầu của website là phải chuẩn seo và tốc độ download  nhanh.

Bước 7: Sau khi hoàn thành việc thiết kế website, đội ngũ nhân viên seo website sẽ tiến hành bổ sung nội dung cũng như làm các công việc onpage để phục vụ cho hoạt động seo website lên trang 1 google.

Bước 8: Sau khi hoàn thành onpage,  chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động offpage như xây dựng vệ tinh, kéo traffic để đẩy website lên trang đầu google.

Bước 9: Theo dõi và kiểm tra thứ hạng của website.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ seo web trọn gói , hãy tìm đến những công ty seo có tâm, có tình, phải tìm hiểu thật kỹ  phương pháp seo của công ty để có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Dịch vụ seo trọn gói iWeb7s chắc chắn sẽ là đơn vị có thể đồng hành cùng bạn trên suốt đoạn đường đưa website lên top 1 google.

0986 267 847