Dịch Vụ Quảng Cáo Adword Trọn Gói

1582 Views
Dịch vụ quảng cáo Adword trọn gói. Bạn muốn website của bạn được hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm của google , nhưng hiện tại, bạn không có đủ chi phí để thuê các dịch vụ seo website? giờ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đó, đã có quảng cáo google adword , việc quảng cáo cứ để chúng tôi lo, việc của bạn là phải chăm sóc và bán hàng cho khách hàng thật tốt.

Cơ chế hoạt động của google adwords là bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi lượt kích ( lượt truy cập vào website của bạn), chi phí mỗi lượt kích tuỳ thuộc vào ngành nghề, mức độ cạnh tranh của từ khoá.Có ngành chi phí mỗi lượt kích trung bình chỉ có 500 đ, nhưng cũng có ngành chi phí mỗi lượt kích lên đến 50.000đ

Dịch vụ quảng cáo adword trọn gói: chỉ với chi phí khoảng tầm từ 1 triệu đến 2 triệu hàng tháng bạn hoàn toàn có thể đưa website lên top 1 google để có thể tiếp cận được khách hàng nhiều hơn.

Việc quảng cáo hiện nay trên google adwords khá dễ, hầu như ai cũng có thể làm được, nhưng điều quan trọng là quý khách hàng phải hiểu được những vấn đề chuyên sâu để giúp cho việc quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng mà tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay, đại đa số doanh nghiệp, cá nhân đều sử dụng công cụ google để tìm kiếm khách hàng, điều này đã làm cho các dịch vụ như dịch vụ seo web, dịch vụ quảng cáo google adwords ngày càng xuất hiện một nhiều, điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn được đối tác phù hợp và uy tín nhất để đem lại lợi ích cao nhất cho mình.

Dịch vụ quảng cáo Adword trọn gói, dịch vụ seo website TOP Google. iWeb7s chúng tôi sẽ giúp bạn:

- Tìm kiếm khách hàng nhanh nhất

- Tiết kiệm được 50% chi phí so với việc khách hàng tự chạy

- Tiết kiệm được thời gian cho quý khách hàng, đôi khi quý khách hàng vừa phải lo việc bán hàng, vừa phải lo vấn đề chạy quảng cáo, như thế sẽ không tập trung làm tốt công việc.

Dịch vụ quảng cáo google aword của công ty iWeb7s chúng tôi cam kết chạy tiết kiệm 50 % chi phí ban đầu, như vậy còn vấn đề gì khiến bạn không đến với chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đên chúng tôi qua số điện thoại : 0985.621.843

Hotline: 0985.621.843

Địa chỉ: 405/6 Trường Chinh, P.14, Quận Tân Bình, TP.HCM​

Email: hotro@iWeb7s.com

Website: http://iweb7s.com

0986 267 847