Chính sách & Quy định chung

468 Views

Quy trình dịch vụ tại iWeb7s ( thiết kế website theo yêu cầu ) :

+ Bước 1 : Nhận yêu cầu của khách hàng: màu sắc, bố cục, chức năng, nội dung của website.

+ Bước 2 : Khảo sát, đánh giá website và báo giá thiết kế, giá hosting và tên miền – lên lịch hẹn gặp thảo luận với khách hàng.

+ Bước 3 :  Dựng bản demo website mẫu cho khách hàng xem – khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị website. ( 1-3 ngày )

+ Bước 4 : Sau khi thiết kế bản demo, chúng tôi tiếp nhận thêm yêu cầu từ phía khách hàng, bổ sung nội dung và chức năng chi tiết ( hoàn thiện 90% – 95% website ) – nhận 100% tiền web  (3 -5 ngày )

+ Bước 5 : Bàn giao web lên tên miền của khách hàng, tiến hành hướng dẫn khách hàng cách quản trị website ( thêm nội dung, up sản phẩm và cách sửa nội dung website).

+ Bước 6 : Giai đoạn bảo hành website – nếu khách hàng duy trì website hàng năm tại thiết kế website tại Huế thì chúng tôi sẽ bảo hành kỹ thuật vĩnh viễn và hỗ trợ khách hàng sử dụng, nếu khách hàng có thêm yêu cầu chức năng thì tùy thuộc vào độ khó yêu cầu mà có thể miễn phí hoặc thêm 1 chi phí hỗ trợ.

Quy trình mua mẫu website có sẵn :

1. Khách hàng chọn mẫu website, kiểm tra website trên các trình duyệt PC và Mobile

2. Khách hàng chuyển khoản Ngân Hàng

3. Chuyển giao code web hoặc up lên Hosting khách.

4. Tiến hành Hướng dẫn sử dụng website

5. Bảo hành website cho khách hàng, nâng cấp theo yêu cầu khách hàng với chi phí thương lượng

+ Hỗ trợ bảo hành website vĩnh viễn sau khi bàn giao (nếu khách hàng còn duy trì website tại iWeb7s)

+ Khách hàng không được tự ý thay đổi cấu trúc lập trình javascript hay php chuyên sâu trong website.

+ Chuyển code website qua Google Driver hoặc Up trực tiếp lên Hosting quý khách hàng.

+ iWeb7s chỉ dựng website, tạo bài viết và sản phẩm demo giúp khách hàng, nếu up toàn bộ giúp nội dung sẽ tính phí.

+ Bắt đầu thực hiện bước 4 chúng tôi sẽ nhận 100% số tiền thiết kế website ( bao gồm phí thiết kế + phí tên miền + phí Hosting)

Điều 1: Quản lý thông tin
Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng,iWeb7s không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ từ website của người dùng. iWeb7s không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của iWeb7s.

Điều 2: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ
iWeb7s có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:
- Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệc về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…

- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội,hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

- Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

- Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

- Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của iWeb7s.

- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 3: Quản lý tài khoản quản trị
Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho iWeb7s khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 4: Sử dụng email
Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Điều 5: Trách nhiệm của iWeb7s khi ngưng cung cấp dịch vụ
Chúng tôi có toàn quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

Bạn sử dụng dịch vụ vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam. Bạn sử dụng dịch vụ để gây tổn hại cho trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào

Bạn gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm...hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.

Bạn lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

Bạn tải lên, đăng, gửi thư điện tử, truyền tải hoặc phương thức khác bất kỳ tài liệu chứa các vi-rút phần mềm hoặc các mã số máy tính khác, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông;

Bạn có hành động gian lận hoặc trái phép, cho dù có liên quan tới một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ là bên thứ ba trên Dịch Vụ hoặc ở nơi khác.

Bạn mạo nhận với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với bất kỳ viên chức, trưởng nhóm quản lý diễn đàn, hướng dẫn viên, người quản trò hoặc nhân viên nào của An Thịnh, hoặc tuyên truyền giả dối hoặc bằng cách khác xuyên tạc tư cách của một cá nhân hoặc tổ chức;

Bạn khai thác Dịch vụ được cung cấp dạng chia sẻ trên cùng một máy chủ (Web Hosting, Email Plus...) vượt quá mức tài nguyên quy định cho mỗi loại hình Dịch vụ.

0986 267 847